Nấu ăn - Ngán Biển, đặc sản ngán biển, Ngán Đảo Hà Nam, Ngán Quảng Ninh, ngán xào, ngán luộc, rượu ngán, Món ăn từ ngán Untitled Page
Trang chủ / Nấu ăn
Cháo ngán
Nhấn vào để xem ..Cháo ngán gia vị là hành hoa và tía tô, thường ăn khi người mệt mỏi, mới ốm dậy. Cháo mát, bổ và giải cảm. Món này hôm nào trời lạnh hay mệt trong người mà ăn thì tuyệt vời.
Bún xào ngán- Món độc đáo Quảng Ninh
Nhấn vào để xem ..Bún xào ngán là một món mới xuất hiện trong các nhà hàng tại Tp Hạ Long nhưng trước đó món ăn này khá phổ biến ở vùng ven sông Chanh, vùng thị trấn Quảng Yên của huyện Yên Hưng tỉnh nhà.
Rượu ngán và ngán nướng
Nhấn vào để xem ..Ngán là một loại sò giống như nghêu mà có nơi còn gọi là vọp. Người Hạ Long có một cách thưởng thức rất đặc biệt là trụng qua nước sôi rồi bóc lấy thịt dằm trong rượu trắng. Ngoài món rượu ra ngán nướng hay hấp cũng thú vị vô cùng, nếu bạn đã từng thưởng thức nghêu hấp thì ngán hấp hay nướng sẽ ngon gấp mười lần thế.
Gỏi ngán Yên Hưng
Nhấn vào để xem ..Ngán, sò ở Yên Hưng (Quảng Ninh) rất nổi tiếng, bởi nó béo. Những con ngán bánh tẻ là thích hợp nhất cho món gỏi, đơn giản, đấy là thời kỳ sung sức nhất trong cuộc đời của chúng.
Chế biến món Ngán nướng mỡ hành
Nhấn vào để xem ..Những món ăn mang hương vị dân dã, đồng quê sẽ đem đến cho bạn những khẩu vị mới đầy hứng khởi thay cho những bữa cơm ngày thường. Hãy tận hưởng nhưng món ngon mà biển mang lại nhé.

Trang trước      Trang sau >>